banner mua hàng online

ROYAL&TOTO thương hiệu sen vòi, thiết bị vệ sinh số 1 Hàn Quốc

Được thành lập năm 1970 đến nay, Royal&ToTo là Công ty chuyên sản xuất kinh doanh thiết bị vệ sinh phòng tắm số 1 Hàn quốc. Công ty luôn kiên định nghiên cứu yếu tố con người và nước, đó là nền công nghiệp, văn hóa sử dụng nước và luôn tìm tòi phát triển để con người sử dụng nước một cách thoải mái nhất, vệ sinh nhất và tiết kiệm nhất.

Năm 1980 Royal Metal Hàn Quốc liên doanh với ToTo Nhật bản và đổi tên thành Royal&ToTo Co.,LTD vào năm 2004 đến năm 2009 lấy tên cuối cùng là Royal&Co., LTD (tên viết tắt Royal&Co)

Trụ sở chính của Công ty đặt tại Bupyeong và Seoul, văn phòng showroom tại Nonhyeon và Kangnam. Nhà máy sản xuất số 1 đặt tại Bupyeong và nhà máy sản xuất số 2 tại Juan. Royal cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng thông qua mạng lưới của hơn 200 nhà phân phối với các văn phòng trung tâm đặt tại Seoul, Miền đông và Miền tây. Ngoài ra, Royal cũng phủ sản phẩm đến 18 nước trên thế giới, bên cạnh đó Royal cũng triển khai các công việc mang tính giảng dậy, triển lãm nghệ thuật qua những cẩm nang giới thiệu về café sách, các quán bar rượu vang và thư viện nghệ thuật mang tên Gallary Royal về sự kết giữa các nền văn hóa khác nhau tại văn phòng tòa nhà Nonhyeon từ năm 2006.

Nhà máy Royal:

Địa chỉ: Gyeonggi-do Hwaseong-si,Paltan-myeon, Sicheong-ro, 895-20.

ROYAL SHOWROOM

1-showroom-royal-co-vanoka

2-showroom-royal-co-vanoka

3-showroom-royal-co-vanoka

vanoka-tham-quan-phong-mau-tai-nha-may-royal-co-2
Địa chỉ: 1F(semi-Basement), Royal building 709, Nonhyeon-Ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea

Về chất lượng sản phẩm:

Royal&Co được biết đến như một thương hiệu với chất lượng tốt nhất và công nghệ mang tính nghệ thuật. Hơn 40 năm qua, Royal&Co luôn là nhà sản xuất số 1 của Hàn Quốc, Royal&Co đang cố gắng hết mình để trở thành Công ty sản xuất các sản phẩm nhà tắm có thương hiệu toàn cầu với việc tung ra thị trường các sản phẩm phòng tắm thông minh ROYAL COMMBATH.

1-vanoka-tham-quan-nha-may-royal-co

3-vanoka-tham-quan-nha-may-royal-co

1-vanoka-tham-quan-nha-may-royal-co-kho-thanh-pham

2-vanoka-tham-quan-nha-may-royal-co-kho-thanh-pham

vanoka-tham-quan-xuong-san-xuat-su-royal-co-3

2-vanoka-tham-quan-nha-may-royal-co

vanoka-tham-quan-nha-may-royal-co-nguyen-lieu-dong-1
ROYAL & CO không ngừng nỗ lực để phát triển văn hóa phòng tắm, luôn tự đặt ra thử thách và thực hiện trách nhiệm của một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm nhà tắm. Gần 30 năm hợp tác cùng ToTo Nhật bản đã giúp Royal&co khẳng định chất lượng, vị thế của doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh chất lượng hàng đầu.

Tại Việt nam nhiều gia đình, dự án đã sử dụng các sản phẩm của Royal&ToToRoyal&Co trong hơn 20 năm qua. Trong đó dòng sản phẩm sen cây nhiệt độ mã RBT733RBT734 là sản phẩm được ưa chuộng nhất, kế tiếp là các sản phẩm sen tắm, vòi lavabo, vòi bếp, máy sấy tay tự động, van tiểu nam dùng pin, nắp rửa bàn cầu thông minh…

Hiện nay Vanoka Việt Nam là đơn vị kinh doanh các sản phẩm Royal&Co chính hãng từ Hàn Quốc thông qua nhà phân phối Mirolin tại thị trường Việt Nam.

giay-chung-nhan-dai-ly-xuat-sac-nam-2018

Vanoka Việt Nam là đại lý duy nhất 4 năm liền đạt danh hiệu
Đại lý Xuất sắc số 1 của Mirolin tại Việt Nam

Bài viết liên quan