banner mua hàng online

Mua chậu rửa bát hãng nào tốt nhất? (Hướng dẫn mua & đánh giá 2020)

Chậu rửa bát nhà bếp là một phần quan trọng trong nhà bếp của bạn và chúng tôi không chỉ đề cập đến chức năng của chúng. Một bồn rửa tốt sẽ nâng cao thiết kế nhà bếp và nó sẽ trở thành tâm điểm của nhà bếp. Nhà bếp ngày nay cần phải có tính thẩm mỹ và tiện ích cao. Chúng không còn là nơi nấu thức ăn, giờ đây chúng là nơi các gia đình tụ tập và nói chuyện, hoặc là nơi bạn bè uống cà phê và buôn chuyện.

Hướng dẫn chọn mua chậu rửa bát loại nào tốt nhất cho gia đình.

Thiết kế không gian mở đã phá vỡ các rào cản giữa nhà bếp và phòng khách, và bạn phải sử dụng điều này để lợi thế của bạn. Có một nhà bếp đẹp là một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với khách và gia đình của bạn, và nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên chào đón hơn.

Trong bài viết sau, chúng tôi trình bày các đánh giá về chậu rửa bát nhà bếp năm 2019. Tìm kiếm chậu rửa bát nhà bếp tốt nhất trong thị trường bận rộn ngày nay không dễ như bạn nghĩ, vì vậy chúng tôi quyết định giúp bạn tìm kiếm với hướng dẫn mua một cách ngắn gọn và chi tiết nhất.

Hướng dẫn mua chậu rửa nhà bếp giá rẻ dành cho bạn

Như bạn có thể thấy từ các đánh giá ngắn của chúng tôi, có rất nhiều chậu rửa bát nhà bếp. Một chậu rửa bát nhà bếp có thể góp phần làm tăng giá trị hoặc phá vỡ thiết kế nhà bếp của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải tìm đúng hãng và đúng lại chậu rửa bát nhà bếp.

Trong phần sau, chúng tôi sẽ giải thích những gì cần tìm trong một chậu rửa bát nhà bếp tốt và làm thế nào để tìm một cái phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Mua chậu rửa bát thiết kế đa chức năng, hiệu quả khi sử dụng dành cho chị em nội trợ.

Có thể hữu ích dành cho bạn: Mua chậu rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay

Những điều cần biết trước khi mua chậu rửa bát nhà bếp

Phong cách chậu rửa bát nhà bếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chậu rửa bát nhà bếp, bạn chắc chắn nhận thấy rằng chúng có nhiều kiểu khác nhau. Một số trong số chúng có một hố duy nhất, trong khi các chậu rửa bát khác có hai hố. Thậm chí có những chậu rửa bát nhà bếp đi kèm với ba cái hố.

Vì vậy, cái nào sẽ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn? Chà, hãy xem xét ưu và nhược điểm của họ, và bạn có thể quyết định bạn thích bản thân nào hơn.

Chậu rửa bát đơn (1 hố)

Hầu hết các chậu rửa bát nhà bếp bạn sẽ tìm thấy trên thị trường có duy nhất một hố. Một số trong số họ có một lưu vực lớn, trong khi những người khác có một lưu vực nhỏ hơn. Bạn nên chọn kích thước phù hợp tùy thuộc vào không gian có sẵn của bạn và khu vực bạn sử dụng. Chậu rửa bát đơn dễ lắp đặt, và chúng có xu hướng rẻ hơn so với mô hình hố đôi có kích thước tương tự.

Gợi ý mua chậu rửa bát đơn cho không gian bếp nhỏ.

Chậu rửa bát đơn là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ, và chúng rất dễ bảo trì. Một trong những nhược điểm của việc sử dụng chậu rửa bát đơn là khó khăn hơn trong việc làm sạch bát đĩa lớn hơn khi bồn rửa đầy. Điều đó thật khó khăn, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng.

Chậu rửa bát đôi

Chậu rửa bát đôi (hay còn gọi là chậu rửa bát 2 hố) có xu hướng lớn hơn so với chậu đơn và chúng thường đắt hơn so với mô hình lưu vực đơn có kích thước tương tự.

Ưu điểm chính của việc có chậu rửa bát đôi là nó cho bạn khả năng lưu trữ bát đĩa bẩn trong một phần của bồn rửa, và làm sạch chúng ở nơi khác. Nhược điểm chính của việc sử dụng bồn rửa như vậy là chúng thường được lắp đặt vòi giữa các lưu vực. Vấn đề với kiểu lắp đặt này là bức tường ngăn cách các bát sẽ hạn chế chuyển động của bạn khi bạn đang cố gắng làm sạch các chậu lớn hơn. Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này nếu bạn cài đặt vòi phía trên một trong các lưu vực.

Chậu rửa bát tròn

Chậu rửa bát hình tròn không phổ biến lắm, nhưng chúng có thể trông khác biệt và ấn tượng. Như một vấn đề của thực tế, “ngoại hình” là lợi thế duy nhất của chúng. Nếu bạn lắp đặt một bồn rửa tròn trên mặt bàn, bạn sẽ nhận thấy rằng một số không gian bị lãng phí. Một vấn đề khác bạn có thể gặp phải khi chọn bồn rửa tròn là bạn sẽ cần một vị trí để lắp đặt nó. Hầu hết các khung đều có không gian hình chữ nhật cắt ra cho bồn rửa, vì vậy bạn sẽ cần làm việc với các bên liên quan để thi công vị trí đặt chậu rửa bát tròn phù hợp.

Gợi ý mua chậu rửa bát hình tròn cho gia chủ thích phá cách cho không gian nhà bếp của mình.

Chậu rửa bát chìm

Chậu rửa bát chìm rất phổ biến ngày nay, và thật dễ hiểu tại sao. Trước hết, bồn rửa nhà bếp trông tuyệt vời hơn. Họ đi kèm với một tạp dề có kết thúc tương tự như bồn rửa. Chiếc tạp dề sẽ làm cho quầy của bạn trông đẹp hơn, và nó sẽ nâng cao thiết kế nhà bếp của bạn.

Chậu rửa bát chìm cũng có rất nhiều chức năng. Không giống như các loại bồn rửa khác, chúng sâu và chúng có thiết kế dưới gầm. Thiết kế sẽ cho phép bạn lau các mẩu vụn trên quầy trực tiếp vào bồn rửa. Các lưu vực sâu sẽ cung cấp nhiều giải phóng mặt bằng dưới vòi, vì vậy bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn để làm sạch các nồi và chảo lớn hơn.

Chọn lựa và mua chậu rửa bát chìm đang được các bà nội trợ săn đón hiện nay.

Nhược điểm duy nhất bạn có thể gặp phải khi sử dụng bồn rửa trong phòng bếp là tạp dề có xu hướng bị rách, xước theo thời gian. Ban đầu bạn có thể không biết, nhưng mỗi khi bạn cúi xuống bồn rửa, chân và thắt lưng của bạn tiếp xúc với tạp dề. Điều này có thể dẫn đến trầy xước vì khóa thắt lưng của bạn hoặc các phụ kiện kim loại khác có thể chạm vào tạp dề.

Chọn vật liệu gì cho chậu rửa bát?

Chọn vật liệu phù hợp là rất quan trọng khi bạn mua chậu rửa bát nhà bếp. Trước hết, vật liệu sẽ ảnh hưởng lớn đến độ bền của bồn rửa. Thứ hai, vật liệu sẽ ảnh hưởng đến thời gian bảo trì của bồn rửa. Vật liệu này cũng sẽ cải thiện cách bồn rửa phù hợp với trang trí nhà bếp của bạn, nhưng vì hầu hết các bồn rửa đều có nhiều màu sắc và hoàn thiện khác nhau , bạn sẽ có thể tìm thấy đúng loại cho dù bạn chọn vật liệu nào.

Thép không gỉ

Đây là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho chậu rửa bát nhà bếp. Đối với một, vật liệu này trông tuyệt vời trong hầu hết các kiểu dáng nhà bếp, bất kể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn hiện đại hay cổ điển. Chúng cũng bền, và chúng sẽ tồn tại rất lâu.

Không giống như chậu rửa bát nhà bếp bằng thép không gỉ cũ, các mẫu mới đi kèm với miếng cao su dày giúp hấp thụ các rung động được tạo ra khi bạn sử dụng bồn rửa. Điều này sẽ làm cho bồn rửa im lặng, vì vậy bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự khó chịu nào khi bạn sử dụng chúng.

Cho dù chúng được làm bằng thép dày đến đâu, mọi bồn rửa bằng thép không gỉ đều có cùng một điểm yếu. Điểm yếu đó là kết thúc của họ. Chậu rửa chén inox nổi tiếng là dễ trầy xước, và chúng sẽ làm như vậy vào mọi dịp. Đây là lý do tại sao hầu hết chúng đi kèm với lưới dưới cùng. Bạn nên luôn luôn sử dụng các lưới phía dưới để tránh trầy xước.

Thép không gỉ cũng tồi tệ hơn các vật liệu khác trong việc che giấu vết nước và dấu vân tay, vì vậy bạn sẽ cần phải làm sạch nó thường xuyên hơn. May mắn thay, chỉ sử dụng một miếng vải ướt và một miếng vải khô có thể làm cho vật liệu này trông đẹp như mới.

Đá hoa cương

Chậu rửa đá granite đang trở nên phổ biến hơn các vật liệu khác, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Chúng trông tuyệt vời, và chúng cực kỳ bền. Hầu hết các bồn đá granit được làm từ sự kết hợp của acrylic và ít nhất 80% đá granit. Hỗn hợp này rất bền, chống trầy xước, và thậm chí chống cháy.

Chậu rửa rửa đá granite có nhiều màu sắc khác nhau, và chúng rất phù hợp cho cả nhà bếp hiện đại và cổ điển. Chúng trông tuyệt vời khi được lắp đặt trên quầy đảo, và chúng sẽ nâng cao thiết kế nhà bếp của bạn. Chúng cũng rất dễ bảo trì và chúng rất giỏi trong việc che giấu các điểm và dấu vân tay, vì vậy bạn không cần phải vệ sinh chúng quá thường xuyên.

Gợi ý chọn mua chậu rửa bát đá hoa cương hợp lí dành cho các gia chủ.

Những bồn rửa này được làm từ hỗn hợp kết hợp acrylic với nhựa polyester, thạch anh hoặc đá granit. Chúng nhẹ hơn bồn đá granit, nhưng chúng vẫn rất bền. Chúng có khả năng chống trầy xước, và chúng có nhiều màu.

Kích thước và cấu tạo của chậu rửa bát

Bạn nên xác định kích thước của vòi rửa bát bạn muốn lắp đặt bằng cách so sánh nó với vòi bạn đã có và bằng cách đo hố đã khoét. Nếu bạn đang dự định tu sửa toàn bộ nhà bếp của mình, bạn có thể chọn bồn rửa và sau đó mua chậu rửa bát cho phù hợp. Chúng tôi không thể cho bạn biết nên chọn kích thước nào, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết rằng các bồn lớn hơn thường trông đẹp hơn.

Nếu bạn không có đủ không gian để lắp đặt bồn rửa lớn, nhưng bạn vẫn sẵn sàng tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình, bạn nên chọn bồn rửa có cấu hình thú vị. Một số mô hình đi kèm với hai hố không đối xứng. Những thiết kế đi kèm với các đường cong hoặc màu sắc thú vị.

Bạn nên luôn luôn chọn một mô hình nâng cao thiết kế nhà bếp của bạn. Nếu bạn không biết nên chọn kiểu dáng hay cấu hình nào và bạn muốn chọn mua chậu rửa bát thông dụng an toàn nhất, bạn nên chọn kiểu thép không gỉ. Chậu rửa bát inox đã có từ rất lâu và chúng sẽ được sử dụng trong một thời gian dài, tuổi thọ cao, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chúng cũng sẽ không bị lỗi mốt.

Câu hỏi thường gặp

Các thương hiệu tốt nhất cho bồn inox là gì?

Chúng tôi nghĩ rằng một trong những thương hiệu tốt nhất cho bồn inox hiện tại là thương hiệu Chậu rửa bát Hàn Quốc. Thiết kế của họ có kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng cũng bền và hiệu suất cao. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào muốn nâng cấp nhà bếp của họ hoặc trải qua một cuộc cải tạo toàn diện.

Các vật liệu tốt nhất cho một chậu rửa bát nhà bếp là gì?

Có một lý do bồn rửa inox rất phổ biến. Chúng là lựa chọn bền bỉ theo thời gian và tiết kiệm chi phí cho hầu hết mọi nhà bếp gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chậu rửa bát nhà bếp của bạn có phong cách đặc biệt hơn, bạn có thể thích chọn vật liệu không phải là thép không gỉ.

Bồn rửa bằng đá granite và thạch anh trông hiện đại và khá bền. Chúng được tạo thành từ 80% đá granit (hoặc 80% thạch anh) và 20% hỗn hợp nhựa và màu. Với loại bồn rửa bát này cũng không hiển thị dấu nước và vết xước giống như cách làm bằng thép không gỉ. Chọn từ một loạt các màu sắc đẹp như xám, nâu, trắng, đen, và v..v.

Chậu rửa inox dễ trầy xước?

Nhìn chung, bồn inox có độ bền lâu dài. Tuy nhiên, chúng có xu hướng dễ trầy xước hơn các vật liệu khác. Theo thời gian, làm rơi đồ dùng, kéo đĩa và hao mòn hàng ngày khác có thể lấy đi một phần sáng bóng từ bồn rửa của bạn.

Rất may, có một vài cách bạn có thể khắc phục được điều này. Một cách khắc phục nhanh là cho một lượng nhỏ dầu ô liu vào khăn ăn và chà bồn rửa của bạn với nó. Bạn cũng có thể sử dụng các miếng đệm không mài mòn để chà bồn rửa của bạn dọc theo hạt để giảm sự xuất hiện của các vết trầy xước.

Mua chậu rửa bát inox ở đâu?

Vanoka chuyên cung cấp các sản phẩm chậu rửa bát Hàn Quốc chính hãng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành cụ thể. Chúng tôi cam đoan đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay hotline 024 6680 1198 để được tư vấn mua hàng nhé!

Phần kết luận

Vì thép không gỉ đã trở thành một lựa chọn phổ biến hơn cho chậu rửa bát nhà bếp, các tùy chọn trên thị trường đã tăng theo cấp số nhân. Nó có thể là khá áp đảo cho người mua hàng lần đầu tiên và người mua sắm có kinh nghiệm như nhau. Ở đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn bốn trong số các bồn rửa bằng thép không gỉ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng cân bằng khả năng chi trả, chất lượng và thiết kế trong quyết định của chúng tôi.

Những gì bạn chọn cuối cùng sẽ đi xuống theo nhu cầu và sở thích của riêng bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là một vài điều cần lưu ý trong khi bạn mua sắm.

Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu các sự lựa chọn bạn đang tìm kiếm và đánh giá chất lượng của nó. Chúng tôi đã làm điều này dễ dàng cho bạn ở đây vì tất cả bốn bồn rửa đều được làm bằng thép không gỉ mong muốn nhất.

Thứ hai, làm cho để biết kích thước nào sẽ phù hợp với nhà bếp của bạn. Có thể rất hấp dẫn khi mua bồn rửa lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy, nhưng nếu nó không vừa với nhà bếp của bạn, thì nó sẽ không hiệu quả với bạn.

Thứ ba, xem xét sở thích phong cách của bạn.

Cuối cùng, bạn nên cố gắng cân bằng ngân sách của bạn với mong muốn và nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét càng nhiều chậu rửa bát càng tốt trước khi ra quyết định mua hàng cuối cùng.

Bài viết liên quan