banner mua hàng online

5 Sản phẩm Sen tắm, sen cây, vòi rửa lavabo bán chạy nhất

Thiết bị vệ sinh: sen vòi, sen tắm, sen cây, vòi rửa lavabo, bồn cầu là những sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình. Để lựa chọn được những dòng sản phẩm tốt, chất lượng quả không dễ chút nào? Công việc này cần đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về dòng sản phẩm để phân loại và đánh giá nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Vòi bếp nóng lạnh Hàn Quốc Sobitex DSS-3122

Đến với Showroom thiết bị vệ sinh Vanoka quý khách hàng có thể tìm hiểu về những dòng sản phẩm đang được bày bán trên thị trường như: Cotto, Toto, Inax, Mirolin, Sobisung… những dòng sản phẩm trên đều được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu bằng Đồng mạ Crom. Giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Tháng 12-2014 vừa qua tại showroom Thiết bị vệ sinh Vanoka Việt Nam có rất nhiều khách hàng hỏi và chọn mua sản phẩm sen tắm, sen cây, ròi rửa lavabo… sản phẩm được ưa thích nhất thuộc dòng sản phẩm của Mirolin:

5 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 12/2014.

– Sản phẩm bán chạy nhất với 10 bộ: Sen cây nhiệt độ MK 8310 – Set 4

Bộ sen tắm nóng lạnh Hàn Quốc Mirolin MK 550-H200

Vòi lavabo 02 lỗ nóng lạnh Mirolin MK 702

– Vòi bếp nóng lạnh được nhiều người hỏi nhất Vòi bếp nóng lạnh Hàn Quốc Sobitex DSS-3122

Vòi lavabo 02 lỗ nóng lạnh Mirolin MK 552

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại phù hợp với không gian phòng tắm gia đình nên được đa số người tiêu dùng lựa chọn.

Bạn và gia đình đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh, sen vòi, sen tắm, sen cây, vòi rửa lavabo, bồn cầu… hãy đến Showroom thiết bị vệ sinh Vanoka để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan