banner mua hàng online

Tư vấn mua vòi sen tắm hoàn hảo dành cho bạn

Chọn lựa vòi hoa sen phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt cho trải nghiệm tắm của bạn. Khám phá các loại vòi sen tắm khác nhau để chọn loại phù hợp với bạn.

Có phải vòi hoa sen của bạn cũ, bị hỏng hoặc đang hoạt động không hiệu quả?

Hoặc nó cực kỳ thân thiện với môi trường, nhưng chỉ vì gặp sự cố bị tắc và chỉ tiết ra một giọt nước nhỏ mỗi khi bạn mở vòi sen?

Nếu bạn trả lời “có” cho một trong hai tùy chọn này, thì đã đến lúc nói lời tạm biệt với vòi hoa sen hiện tại của bạn và lắp đặt một hệ thống hoặc thiết bị vòi hoa sen mới vào vị trí của nó.

Tư vấn cách chọn mua vòi sen tắm hoàn hảo đáp ứng thực tế và nhu cầu sử dụng của bạn

Tư vấn mua vòi hoa sen tắm hoàn hảo dành cho bạn

Mua sắm vòi hoa sen mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn khác nhau đang được bán trên thị trường. Bạn nên chọn một vòi hoa sen cố định hoặc cầm tay? Một chiếc vòi hoa sen treo tường hoặc một thiết kế âm tường? Một vòi sen đơn, cơ bản hoặc một hệ thống vòi hoa sen hoàn chỉnh với nhiều cửa xả nước? Chìa khóa để chọn đầu vòi hoa sen phù hợp cho phòng tắm của bạn là suy nghĩ về nhu cầu và lối sống của bạn, đặc biệt là cách bạn sử dụng vòi hoa sen của mình. Ví dụ, cả gia đình tắm ở đó hay đó là khu vực thư giãn cá nhân của riêng bạn? Ngoài ra, hãy xem xét kiểu phun nào bạn thích (bạn có thích một loại xịt đầy đủ, nặng, mát xa hay những giọt nước mưa nhẹ hơn không?) Kích thước và thiết kế của phòng tắm của bạn, cùng với ngân sách của bạn, cũng sẽ là các yếu tố quyết định nên việc chọn lựa vòi sen tắm phù hợp dành cho gia đình bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua vòi hoa sen phòng tắm rất hữu ích

Làm thế nào để bạn nhận biết cách chọn sen vòi thích hợp?

Nếu bạn đang tìm mua một vòi hoa sen mới, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã chọn loại hệ thống phù hợp nhất, rằng áp lực nước trong nhà bạn sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, và đó chính xác là những gì bạn cần ở chiếc vòi hoa sen. Để hiểu tất cả các yếu tố này, và tìm hiểu về các loại vòi hoa sen và van có sẵn, hãy đọc để được tư vấn mua vòi hoa sen tắm sau đây.

Thông tin cơ bản về vòi hoa sen

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm vòi hoa sen mới của mình, hãy nắm bắt hệ thống nước của bạn và biết áp lực nước trong nhà là gì, bởi vì thông tin dường như yếu tố có vẻ hết sức bình thường này sẽ ảnh hưởng đến các lựa chọn của bạn.

“Các nhà cung cấp vòi sen, đầu và thiết bị phòng tắm sẽ quy định một yêu cầu áp suất nước đặt tối thiểu cho các sản phẩm của họ”. Bạn thực sự cần điều này để vòi hoa sen hoạt động bình thường hoặc, trong một số trường hợp, để nó hoạt động hoàn toàn.

Áp lực nước của bạn

Mỗi một chiếc vòi hoa sen, vòi sen tắm và thiết bị phòng tắm đều được dán nhãn với các yêu cầu áp lực nước của nó, vì vậy một khi bạn biết bạn có loại hệ thống nước nào, việc chọn loại vòi phù hợp nhất sẽ dễ dàng hơn nhiều. “Áp lực nước là thước đo mức độ mạnh mẽ của nước được đẩy qua các đường ống và đến vòi hoa sen của bạn.

Các loại vòi hoa sen

Một khi bạn đã tìm ra hệ thống nước và áp lực nước của mình, đã đến lúc chọn một vòi hoa sen.

Có bốn loại vòi hoa sen chính:

Cố định và gắn trên tường

Đầu cố định được gắn vào trần hoặc tường thông qua một cánh tay tắm. Ưu điểm chính của chúng là chúng có thể dễ dàng tháo ra nếu bạn muốn làm sạch vòi phun hoặc lắp đặt vòi sen thay thế. Đôi khi có thể điều chỉnh góc phun, tùy thuộc vào mô hình.

Gắn trên trần nhà

Tương tự như vòi sen cố định, vòi hoa sen thường được gắn lên trần nhà. Chúng thường có diện tích bề mặt lớn với nhiều vòi phun nhỏ làm ướt người dùng trong dòng nước ổn định. Những đồ đạc này tạo nên một tính năng hấp dẫn trong phòng tắm hiện đại và thường có nhiều cài đặt phun cho trải nghiệm tắm sang trọng đó.

Vòi hoa sen cầm tay

Vòi hoa sen có thể tháo rời là một lựa chọn thiết thực nếu bạn có con nhỏ và cũng tiện dụng trong phòng tắm vòi sen. Chúng đi kèm với một ống dài, linh hoạt và một khung treo tường. Nếu bạn cũng muốn những lợi ích của một vòi sen cố định, hãy xem xét việc mua một vật cố kết hợp với một cái khăn tay nhỏ hoặc cây đũa phép.

Vòi hoa sen đa chức năng

Những vòi hoa sen sang trọng này cung cấp một loạt các kiểu phun, vì vậy bạn có thể điều chỉnh áp lực nước theo nhu cầu của mình. Các cài đặt bao gồm từ các loại chức năng xịt cường độ mạnh, tạo hiệu ứng mát xa cho đến phun sương mềm khi bạn muốn làm mới. Kết hợp với vòi hoa sen cho trải nghiệm theo phong cách spa thực sự.

Cách chọn vòi hoa sen theo chức năng mang lại trải nghiệm mới mẻ

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa bạn qua một số loại vòi hoa sen phổ biến nhất, giúp bạn có thể tìm ra phong cách phù hợp với phong cách và thiết kế phòng tắm của mình – một trong đó giúp tăng cường chức năng của khu vực tắm của bạn và cũng mang lại trải nghiệm tắm tuyệt vời.

Thư giãn và trẻ hóa

Nếu nơi yêu thích của bạn để thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi là trong phòng tắm – dưới dòng nước nóng chảy đều đặn, dĩ nhiên – thì một vòi tắm tạo mưa (hoặc vòi hoa sen) là một bổ sung cần thiết cho bạn phòng tắm. Những đồ đạc sang trọng này mô phỏng cảm giác nhẹ nhàng của lượng mưa cho trải nghiệm tắm thư giãn, sảng khoái và thư thái.

Điểm nhấn cá tính

Nếu phong cách trang trí của bạn tươi sáng, táo bạo và có một chút khác biệt, thì một vòi sen mạ crôm cơ bản có thể là một chút quá đơn giản và cuốn hút cho bạn. Hãy vui vẻ và thể hiện cá tính của bạn bằng cách chọn một thiết bị tắm có chức năng nhưng thú vị, giống như vòi hoa sen treo tường màu cam sáng này. Chú ý cách nó thêm sự quan tâm và đặc tính thị giác vào khu vực tắm toàn màu trắng, rất sang trọng nhưng có thể trông hơi vô hồn nếu không phải điểm nhấn của màu sắc.

Hai trong một

Không thể quyết định giữa đầu vòi hoa sen treo tường hoặc mưa truyền thống và thiết bị vòi hoa sen cầm tay? Tận hưởng tốt nhất của cả hai thế giới với vòi hoa sen hai đầu mang lại gấp đôi chức năng và kiểu dáng, chưa kể đến một vòi hoa sen tiếp thêm sinh lực và tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Mặc dù sang trọng, những đầu vòi hoa sen này (có thể được vận hành riêng rẽ hoặc cùng nhau) vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra xếp hạng đánh giá trước khi lựa chọn vòi hoa sen cuối cùng của bạn.

Điều trị sức khỏe

Bạn đau nhức khắp cơ thể sau một ngày lao động: từ đau nhức xuống lưng hoặc chân của bạn? Cân nhắc kết hợp thuốc xịt cơ thể hoặc thiết bị linh hoạt vào thiết lập vòi hoa sen của bạn để bạn có thể tận hưởng liệu pháp spa trị liệu thư giãn, tiếp thêm sinh lực tại nhà – mỗi ngày nếu cần! Các vòi phun cơ thể hoặc đầu gắn phẳng (như những cái nhìn thấy trong vòi hoa sen này) thường được sắp xếp thành các hàng thẳng đứng trên các bức tường đối diện hoặc liền kề (chúng thường được đặt ở độ cao ngang vai, hông và đầu gối) để massage toàn thân.

Đơn giản

Thay thế vòi hoa sen của bạn là một cách dễ dàng để cập nhật diện mạo phòng tắm của bạn. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp hoặc hài lòng với thiết bị vòi hoa sen tiêu chuẩn không cần gắn thêm các chức năng nào khác, hãy chọn một vòi hoa sen treo tường có thể mang lại trải nghiệm tắm đơn giản nhưng toát lên phong cách năm sao, như kiểu dáng sang trọng này Thiết kế nhỏ gọn. Để có vẻ ngoài táo bạo hơn, hãy thử một vòi hoa sen hình vuông quá khổ hoặc kiểu dáng đẹp.

Trải nghiệm Massage

Nếu bạn muốn xen kẽ một vòi hoa sen dễ chịu, êm dịu vào một ngày và trải nghiệm tắm giống như massage mạnh mẽ, thì một vòi sen đa chức năng mang đến nhiều kiểu phun là một giải pháp lý tưởng cho phòng tắm của bạn. Vòi phun đa nhiệm kiểu dáng đẹp này tự hào có ba cài đặt – massage bình thường, mềm mại và nhịp nhàng – cho phép người dùng tùy chỉnh vòi hoa sen phù hợp với nhu cầu và tâm trạng của họ. Một số kiểu máy cũng có tính năng tiết kiệm nước, phun sương và mạnh mẽ.

Sang trọng như spa. Lắp đặt vòi hoa sen giống như spa này là lý tưởng cho những người đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và mong muốn một không gian thanh lịch, sang trọng, nơi họ có thể thư giãn và nuông chiều bản thân vào cuối mỗi ngày. Nó có vòi hoa sen kép, vòi sen tay và nhiều vòi xịt toàn thân để mang lại trải nghiệm tắm tuyệt vời nhất.

Hãy thử trước khi mua

Luôn chọn các sản phẩm có thương hiệu và có văn phòng làm việc tại Việt Nam thay vì mua hàng xách tay rẻ hơn: điều này sẽ đảm bảo hiệu suất chất lượng và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy. “Không có sự thay thế nào tốt bằng cho việc đích thân bạn kiểm chứng và kiểm tra chặt chẽ sản phẩm.”

Bài viết liên quan