banner mua hàng online

Mirolin Việt Nam – Trao thưởng và giấy chứng nhận cho đại lý xuất sắc năm 2018

Tổng kết chương trình doanh số “Năm Sen vòi Hàn quốc, ngọn đuốc tiên phong” Ngày 25/1 vừa qua Mirolin Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho đại lý Xuất sắc nhất phân phối Sen vòi Hàn quốc khu vực miền Bắc và miền Trung.

giay-chung-nhan-dai-ly-xuat-sac-mirolin-vanoka-1

“Năm Sen vòi Hàn quốc, ngọn đuốc tiên phong” là chương trình thi đua sản lượng dành cho các đại lý phân phối sản phẩm Sen vòi Hàn Quốc của Công ty Hanel Mirolin với hai thương hiệu Royal&coMirolin tại miền Bắc và miền Trung. Chương trình áp dụng với tất cả các sản phẩm của hai nhãn hiệu trên được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn quốc, mục tiêu của chương trình là đẩy mạnh sản lượng, tăng nhận diện thương hiệu, xuất xứ sen vòi Hàn Quốc tại Việt nam giúp người người tiêu dùng, chủ đầu tư dự án tiếp cận được các sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Sau chương trình trao giải khu vực miền Bắc năm 2015 và 2016, năm 2017 hãng tạm dừng việc vinh danh các đại lý có doanh số cao để tập chung cho năm 2018. Lần này Mirolin Việt Nam tiến hành vinh danh cho đại lý xuất sắc nhất của khu vực miền Trung, miền Bắc. Chỉ có 2 nhà phân phối tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua 2018 – “Năm Sen vòi Hàn quốc, ngọn đuốc tiên phong”. Trong đó Vanoka Việt Nam vinh dự là ngọn đuốc, ngọn cờ đầu của ngành thiết bị vệ sinh, cụ thể là nhóm sản phẩm Sen vòi xuất xứ Hàn Quốc. Việc vinh danh nhà phân phối là sự ghi nhận những đóng góp của nhà phân phối cho hãng Mirolin, cũng như cho sự phát triển của dòng sản phẩm Sen vòi có xuất xứ từ Hàn quốc tại thị trường Việt Nam.

giay-chung-nhan-dai-ly-xuat-sac-mirolin-vanoka-2

Ông Nguyễn Đức Toàn đại diện hãng Mirolin trực tiếp trao
Bằng chứng nhận, quà và thưởng doanh số cho Bà Ngô Hải Yến PGĐ Công ty Vanoka Việt Nam

Tags: Lãnh đạo Vanoka tham quan nhà máy sản xuất sen vòi tại Hàn Quốc

Bài viết liên quan