banner mua hàng online

Hướng dẫn lắp đặt nắp bồn cầu thông minh ai cũng có thể dễ dàng thực hiện

Rất nhiều người quan tâm đến việc lắp đặt nắp bồn cầu thông minh cho ngôi nhà của mình. Chúng ta có thể đã nhìn thấy hoặc nghe về một nhà vệ sinh với tất cả các thiết bị hiện đại như: nắp đóng/mở tự động, điều khiển từ xa, chức năng làm ấm…

Đừng để thuật ngữ nắp bồn cầu thông minh khiến bạn hoang mang. Có rất nhiều loại nắp bồn cầu thông minh có giá dao động từ dưới 8 triệu vnđ cho đến tận 100 triệu vnđ hoặc hơn.

Sở hữu nắp bồn cầu điện tử thông minh giúp hiện đại hóa phòng tắm của bạn, mang đến công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm của bạn trên bảng điều khiển với các chức năng hiện đại và thêm vào chất lượng cuộc sống của bạn.

Làm sao để tự mình lắp đặt nắp bồn cầu thông minh?

Dụng cụ cần chuẩn bị:

Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài công cụ như tuốc nơ vít và kìm để lắp đặt.

Bạn luôn muốn nhớ sử dụng keo dán chuyên dụng để đảm bảo không có rò rỉ.

Thao tác thực hiện lắp đặt nắp bồn cầu thông minh

Tóm tắt quy trình thực hiện: Để lắp đặt nắp bồn cầu vệ sinh thông minh mới, bạn sẽ chỉ cần tháo rời nắp bồn cầu hiện tại của mình bằng cách tháo hai bu lông nhựa ở phía sau và lắp đặt ghế thông minh mới vào vị trí của nó. Tắt nguồn cung cấp nước trong bể sau đó móc ống nước lên ghế mới và cắm dây, nếu có điện, xong!

Bước 1: Tắt van cấp nước

Đặt chỗ vệ sinh chậu vệ sinh mới ở cùng một vị trí

Bước 2: Tháo nắp bồn cầu cũ.

Chèn bu lông mới và thắt chặt các hạt nhựa bên dưới

Lắp tấm đỡ mới lên và chuẩn bị vít

Vặn ốc vào khớp nối ống mới ở giữa nơi nước chảy vào bát và vòi hiện tại chảy ra khỏi tường

Lắp đặt nắp bồn cầu thông minh lên bồn cầu.

Cắm dây được cung cấp vào bất kỳ phích cắm điện nào gần đó.

Bước 6: Kết nối nguồn điện.

Chiếc nắp bồn cầu điện tử có thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn?

Danh sách các tính năng có lợi của nắp bồn cầu thông minh bao gồm:

Điều khiển từ xa

Tự động nâng nắp

Hệ thống làm nóng

Xịt rửa

Kiểm soát nhiệt độ nước

Tốc độ phun xen kẽ và xung

Máy sấy

Tính năng tự làm sạch

Khử mùi

Ánh sáng ban đêm

Cảm biến chuyển động Nắp đóng chậm

Nâng cấp thêm các tính năng thông minh với bồn cầu thông minh hàng đầu có thể bao gồm:

Tự động xả

Khả năng chơi nhạc

Khả năng tự làm sạch cực kỳ đôi khi bao gồm một cánh tay robot và tia cực tím

Nhiều loại cảm biến để kiểm soát việc sử dụng nước và ngăn tràn.

Nhiều lựa chọn thông minh

Nó sẽ không chỉ thêm các lựa chọn có lợi và sang trọng mà còn cải thiện trải nghiệm của bạn và thậm chí giúp chữa bệnh trĩ và táo bón. Ít nhất đó là kinh nghiệm của chúng tôi và kinh nghiệm của bạn bè và người quen của chúng tôi ở Nhật Bản khi chúng tôi sống ở đó.

Ngoài ra, sở hữu nắp bồn cầu điện tử thông minh sẽ tiết kiệm đáng kể tiền trong thời gian làm sạch, giấy vệ sinh và thậm chí là nước khi bạn mua một thứ có chức năng xả nước. Những khoản tiết kiệm này có thể tăng lên trong một khoảng thời gian ngắn và khi bạn xem xét nhà vệ sinh thông minh sẽ tồn tại trong nhiều năm, một người có thể biện minh cho chi phí thêm từ những khoản tiết kiệm này.

Câu hỏi thường gặp

Nếu muốn thay thế hết chiếc bồn cầu thông minh thì sao?

Có, tùy chọn là có để thay thế toàn bộ bồn cầu bằng một bồn cầu tích hợp có các tính năng thông minh và các lợi ích khác được tích hợp, nhưng, trừ khi bồn cầu hiện tại của bạn xấu hoặc không còn hoạt động chính xác, việc thêm một nhà vệ sinh thông minh chỉ có ý nghĩa hơn ,chi phí hiệu quả hơn, và thực tế hơn.

Nếu bạn đang trong giai đoạn xây dựng nhà của bạn hoặc nếu bạn đang sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể muốn xem xét thay thế toàn bộ bồn càu bằng một bồn cầu thông minh tích hợp nhiều tính năng, đặc biệt nếu bạn đang thay thế tất cả các đồ đạc (bồn rửa, vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh) bằng những cái mới có khả năng thông minh. Bằng cách đó, tất cả chúng sẽ phù hợp không chỉ về ngoại hình mà bao gồm cả một không gian toàn thiết bị thông minh.

Có thể bạn cần: Bộ sưu tập thương hiệu bồn cầu vệ sinh thông minh chính hãng mua nhiều giá tốt.

Sử dụng nắp bồn cầu thông minh tích hợp các chức năng ưu việt hàng đầu tạo nên sự sang trọng và tối ưu chi phí. Nếu bạn có đủ khả năng, hãy sắm ngay chiếc nắp bồn cầu thông minh. Trong việc thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn, nó sẽ thực sự hiệu quả.

Tôi có thể tự làm hay cần thuê thợ sửa ống nước để lắp nắp bồn cầu thông minh?

Cho dù bạn tự làm hoặc thuê một thợ sửa ống nước thực sự tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của bạn. Việc lắp đặt nắp bồn cầu điện tử thông minh không cần phải cần bạn phải có kỹ năng hoàn hảo. Điều này rất đơn giản và hướng dẫn của nhà sản xuất hầu như luôn rất dễ giải thích và dễ làm theo.

DỄ DÀNG cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu bạn làm bất cứ điều gì xung quanh nhà, bạn chắc chắn nên thử. Nếu bạn vì một lý do nào đó không thể hoàn thành nó, bạn luôn có thể gọi thợ sửa ống nước.

Nếu bạn thích gọi thợ sửa ống nước, hãy chắc chắn rằng bạn hỏi khi bạn gọi anh ta sẽ tính phí bao nhiêu và cho họ biết thương hiệu và thậm chí cả số kiểu của nắp bồn cầu thông minh của bạn.

Hướng dẫn chi tiết từng biết thực hiện lắp đặt nắp bồn cầu thông minh dành cho bạn.
Hướng dẫn chi tiết từng bước lắp đặt nắp bồn cầu điện tử thông minh giúp bạn có thể tự mình thực hiện dễ dàng tại nhà.

Nếu bạn đang lắp đặt một bồn cầu thông minh tích hợp thì bạn nên cần thợ sửa ống nước hỗ trợ, vì điều này đòi hỏi toàn bộ bồn cầu hiện tại phải được gỡ bỏ và loại bỏ trước khi bồn cầu mới được lắp đặt.

Tuy nhiên, nếu bạn là người siêng năng và có thể xử lý hầu hết các công việc xung quanh nhà, bạn thậm chí có thể tự mình lắp đặt một bồn cầu thông minh tích hợp.

Thách thức thực sự là phần điện. Khi lắp đặt một nắp bồn cầu thông minh hoặc bồn cầu thông minh, bạn sẽ cần phải có thể cắm nó vào một ổ cắm gần nhà vệ sinh.

Tùy thuộc vào phòng tắm của bạn, bạn có thể tìm thấy ổ cắm GFCI gần đủ để dây có thể chạm tới. Nếu không, bạn sẽ cần phải có ổ cắm GFCI được cài đặt bởi một thợ điện.

Điều này có thể sẽ khiến bạn mất khoảng từ 500 ngàn vnđ đến 2 triệu vnđ tùy thuộc vào nơi bạn sống và mức giá. Một lần nữa hãy chắc chắn gọi trước khi lắp đặt và giải thích rõ ràng những gì bạn cần và nhận được báo giá chắc chắn.

Hoặc để đơn giản hóa mọi chuyện, tại sao bạn không thử hỏi nhà bán hàng – nơi bạn mua nắp bồn cầu điện tử thông minh, có thể họ có sẵn hoặc biết đến những người thợ sửa ống nước lành nghề để giới thiệu bạn.

Sử dụng nắp bồn cầu điện tử thông minh, nếu mất điện thì sao?

Nhiều nắp bồn cầu thông minh cao cấp có các tính năng đặc biệt để giúp bạn ngay cả khi mất điện bao gồm cả pin dự phòng. Tuy nhiên, một trong những lợi thế của việc không bao gồm điều khiển cảm biến nước và xả nước tự động là miễn là nước của bạn không đi khi có điện, nhà vệ sinh thông minh của bạn sẽ vẫn xả vì sử dụng áp lực nước và dòng chảy bình thường.

Trong tất cả các nâng cấp thông minh cho ngôi nhà của bạn, bạn nên lập kế hoạch cho khả năng mất điện và suy nghĩ về việc lắp đặt máy phát điện như một trường hợp khẩn cấp dự phòng tại nhà của bạn.

Một ý tưởng tuyệt vời khác là lắp đặt năng lượng mặt trời bao gồm một máy phát năng lượng mặt trời.

Bây giờ bạn đã biết cách lắp đặt nắp bồn cầu thông minh, bạn đã sẵn sàng thử chưa?

Thêm một nắp bồn cầu thông minh vào phòng tắm của bạn là một ý tưởng tuyệt vời và sẽ nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Hy vọng của tôi là điều này ngày càng trở nên phổ biến và là bản nâng cấp đầu tiên để hiện đại hóa ở mọi nơi. Nếu bạn cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi 024 6680 1198 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin liên quan đến nắp bồn cầu thông minh.

Bài viết liên quan