banner mua hàng online

Kinh nghiệm chọn mua các hãng sen vòi Hàn Quốc chính hãng

Theo xu hướng chọn lựa của các gia đình hiện đại ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu của các hãng sen vòi đến từ Hàn Quốc xuất hiện như Mirolin, Royal&Co, Samwon, Sobisung, Kosco, Amy, Daelimbath, Daesung, Ecofa, Daehan,Selta, Sobitex, Hado, Dada… khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết sen vòi của hãng nào tốt, đặc biệt tránh được có nhiều cửa hàng đại lý lợi dụng lòng tin người tiêu dùng pha trộn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đưa vào tiêu thụ trên thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín chất lượng thật của thương hiệu nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Vì vậy, làm cách nào để mua được hàng chính hãng nhập khẩu chính ngạch của các hàng sen vòi Hàn Quốc là câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng, trước tiên cần bỏ túi một vài kinh nghiệm chọn lựa mua các hãng sen vòi dưới đây:

Logo thương hiệu các hãng sen vòi

Một lưu ý mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy:

Đối với hàng chính hãng thì chữ hoặc hình logo độc quyền của thương hiệu in rõ ràng trên sản phẩm, màu sắc logo sắc nét, kiểu dáng phong chữ in đều đẹp và sắc nét đạt tiêu chuẩn in quốc tế về việc sử dụng thương hiệu.

Đối với hàng giả, hàng nhái thương hiệu sen vòi Hàn Quốc thông thường logo in trên sản phẩm sẽ mờ, nhạt và không sắc nét, phong chữ không giống với logo thương hiệu nhìn là có thể dễ dàng nhận biết được.

Tem và bao bì các hãng sen vòi

Thông thường sen vòi của các hãng sen vòi Hàn Quốc có tem sản phẩm được in đầy đủ thông tin như tên sản phẩm, mã đơn hàng, thông số kỹ thuật, xuất xứ, công nghệ, tính năng nổi bật, … Hình ảnh tem và bao bì sen vòi Hàn Quốc chính hãng thường được thiết kế sắc nét, chuyên nghiệp, đúng qui chuẩn qui cách đóng gói.

Còn tem và bao bì của hàng giả hàng nhái thường không in thông tin chi tiết về sản phẩm, các thông số kỹ thuật, sai quy chuẩn và qui cách đóng gói. Hình ảnh tem và bao bì sản phẩm mờ, không sắc nét, chất lượng bao bì kém.

Phiếu bảo hành chính hãng từ các hãng sen vòi

100% các sản phẩm của các hãng sen vòi Hàn Quốc đều có phiếu bảo hành chính hãng. Trên phiếu có đóng dấu của nhà sản xuất và ghi đầy đủ thông tin như ngày tháng năm sản xuất, mã phiếu, mã sản phẩm, thông tin ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành và một số qui định bảo hành và không bảo hành đối với sản phẩm.

Tem chống hàng nhái, hàng giả của các hãng sen vòi

Tất cả sản phẩm của các hãng sen vòi chính hãng từ Hàn Quốc đều có tem chống hàng giả thiết kết và cấp độc quyền, được cung cấp độc quyền dán vào sản phẩm để kiểm chứng chất lượng sản phẩm đúng hãng.

Còn đối với hàng giả, hàng nhái không có tem chống hàng giả hoặc có nhưng in mờ nhạt không rõ ràng không soi được logo hãng.

Xuất xứ thương hiệu của các hãng sen vòi chính hãng

Nếu chỉ dựa vào thông tin in trên bao bì Made in Korean thì chưa đủ cơ sở để xác nhận chính xác xuất xứ thương hiệu, do các công ty phân phối hàng nhập khẩu có rất nhiều chiêu trò che đậy thông tin xác thực. Vì vậy có một cách khác nữa chuẩn xác hơn để biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đó chính là mã vạch (880 GS1: 3 số đầu của mã hàng đến từ Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, các hãng sen vòi nói chung và các hãng sen vòi Hàn Quốc nói riêng đều có giấy chứng nhận CO/CQ: giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng hàng hóa bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt theo qui định của pháp luật về xuất nhập khẩu của 2 nước. Tuy nhiên hiện nay, các đại lý phân phối hàng nhập khẩu cũng lắm chiêu cho việc làm giả giấy chứng nhận này, nên khách hàng cũng nên cảnh giác xem xét cẩn thận.

Mẫu mã chất lượng sản phẩm các hãng sen vòi

Nhìn thấy cầm nắm sản phẩm cũng là cách tốt để kiểm tra và cảm nhận thực tế phân biệt hàng chính hãng hay hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm của các hãng sen vòi Hàn Quốc chính hãng đều được thiết kế tinh xảo cả về đường nét và kiểu dáng, bề mặt sáng bóng mang đến nét thẩm mỹ cao cho không gian sở hữu vô cùng tinh tế, sang trọng, tiện nghi và sử dụng bền vững theo thời gian.

Lựa chọn địa chỉ đại lý phân phối các hãng sen vòi Hàn Quốc uy tín, đáng tin cậy

Senvoihanquoc đại lý không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm các hãng sen vòi chính hãng chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà còn cung cấp cho từng đối tượng khách hàng các giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành nhanh chóng dài lâu để khách hàng an tâm lựa chọn Vanoka – Bếp đẹp phòng tắm sang trở thành nơi trao trọn niềm tin, gửi trọn yêu thương đến những người thân yêu trong gia đình mình.

Một số mẫu của các hãng sen vòi Hàn Quốc bán chạy ưa chuộng hiện nay

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn mua vòi tắm hoa sen Hàn Quốc chính hãng

Chuyên viên tư vấn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

Bài viết liên quan